Nằm mơ thấy cháy nhà là điềm gì ?

Những điềm báo về giấc mơ thấy cháy nhà cháy cửa. Lửa tượng trưng cho điềm lành, xóa tan mọi u ám và báo hiệu rằng bạn sẽ thoát ra khỏi những điều bực bội, khó chịu và đạt được nhiều thành công. Do đó, khi bạn mơ thấy cháy nhà hoặc mơ thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà, thường là những giấc mơ có ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên, cụ thể sẽ có những điềm báo riêng biệt về giấc mơ thấy cháy nhà như sau:

Mơ thấy cháy lửa bốc lên sáng cả nhà thường là điềm thi đậu với những ai chuẩn bị bước vào các kỳ thi quan trọng.

Mơ thấy cháy nhà, lửa bốc cháy mùi nồng nặc đây là điềm báo bạn sắp phát tài. Nếu ngôi nhà bị cháy là ngôi nhà mà bạn đang ở, thì thường là điềm gia vận hưng vượng.

Ngủ và mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nhờ bạn giúp đỡ. Mơ thấy lửa cháy trên đồi thường là báo điềm có danh vọng.

Nằm ngủ mơ thấy cháy nhà nhưng may mắn bạn thoát ra được, giấc mơ này mang đến điềm báo rằng bạn sẽ thoát khỏi cạm bẫy trong tình trường.

tapchibongda2023.com

Mơ thấy cháy nhà nhưng dập tắt được bằng nước: nếu nước có vòi, là điềm báo tình duyên có kết thúc tốt đẹp; nếu nước lan rộng áp đảo được lửa, là điềm tình duyên đầm ấm. Mơ thấy nước từ sông dâng lên, tràn vào đám cháy, mang ý nghĩa điềm hạnh phúc đến nhà.

Mơ thấy mình đốt nhà hoặc đồ vật có giá trị, điềm báo bạn cần kiềm chế cơn giận, nếu không, hậu quả nghiêm trọng do chính bạn gây ra có thể xảy ra.

Mơ thấy rất nhiều ngôi nhà bị đốt cháy có nghĩa là rất nhiều người sẽ bị chết đói hoặc chết vì dịch tả.

Những giấc mơ liên quan đến lửa Nếu mơ thấy bị lửa đốt cháy khiến bạn bỏng, đây là điềm báo có vấn đề phiền não. Tuy nhiên, nếu chỉ mơ thấy lửa mà không bị thiêu đốt, đây là điềm báo có tin tốt.

Mơ thấy ngọn lửa nhỏ lách tách trong lò sưởi, điềm báo bạn đang được thỏa ước nguyện và cảm thấy ấm áp trong lòng.

Mơ thấy một ngọn lửa trong lò cháy bừng bừng là điềm tốt, báo hiệu hy vọng mới sau một thời gian thất vọng và chán nản.

Mơ thấy lửa cháy trong lò, báo hiệu sẽ có hạnh phúc bất ngờ. Mơ thấy ngọn lửa nhỏ sắp tắt sắp sắp thường là điềm có chuyện buồn lo. Mơ thấy lửa đỏ mà không cháy, điềm báo bạn sẽ thắng được kẻ muốn hại bạn. Còn nếu chỉ thấy khói, có thể bạn sẽ gặp chuyện khiến bản thân thất vọng hoặc xấu hổ.

Mơ thấy đám cháy trước mặt mình thường là điềm báo về trở ngại trong tình duyên, có ai đó muốn ngăn cản hai bạn đến với nhau.

Mơ thấy cháy nhà mình và dập tắt được bằng nước: nếu nước có vòi, là điềm báo tình duyên có kết thúc tốt đẹp; nếu nước lan rộng áp đảo được lửa, là điềm báo tình duyên đầm ấm.

Mơ thấy cháy rừng, là điềm báo làm ăn thịnh vượng. Tuy nhiên, giấc mơ thấy lửa cũng có thể mang ý nghĩa có sự giận dữ. Mơ thấy núi lửa phun trào là có điềm báo nguy hiểm.

Mơ thấy cơ thể bị bỏng, điều này cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn. Bạn có thể sẽ bị sốt cao trong thời gian tới.

Mơ thấy lùm cỏ cháy là dấu hiệu cho thấy việc bạn đã mong chờ từ lâu sắp có tin tức tốt đẹp.

Nữ giới mơ thấy bản thân nắm lửa dễ dàng, trong tương lai, con trai bạn sẽ thông minh, tuấn tú.

soi cầu 247

Mơ thấy lửa đốt cây làm rào là điềm hiển hách. Mơ thấy lửa cháy nóng là điềm sẽ có tiền vào nhà. Mơ thấy lửa đốt cây làm rào cũng là điềm hiển hách. Mơ thấy nhóm lửa chính là điềm đại cát.

Mơ thấy cầm lửa hay cầm lửa cưỡi thuyền là điềm đại thông, có danh vị. Mơ thấy nơi hoả táng cát sự sẽ đến. Mơ thấy lửa cháy trong núi. Mơ thấy lửa cháy trong núi sẽ gặp tranh cãi.

Nằm mơ thấy cháy rừng là điềm báo danh vọng sẽ đến mạnh mẽ. Nằm mơ thấy đám cháy trước mắt là cuộc tình duyên sắp bị ngăn cản.

Khi thấy ngọn lửa màu vàng bốc lên trong giấc mơ, bạn cần đề phòng vấn đề sức khỏe. Bạn cũng sẽ gặp khó khăn và rắc rối không đáng có nếu mơ thấy lửa bốc lên khắp nơi. Ngoài ra, khi mơ thấy người khác ở trong lửa mà không cháy, bạn cần cẩn trọng để đề phòng những tai nạn đáng tiếc.

Trong tình yêu, lửa thường tượng trưng cho sự nhiệt tình và người bạn đời toàn tâm toàn ý tin bạn, bạn sẽ có được tình yêu ngọt ngào. Vì vậy, lửa thường được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng. Tuy nhiên, giấc mơ thấy lửa tạo thành làn khói mờ hoặc hỏa hoạn hủy diệt gia súc và nhà cửa có thể mang những ý nghĩa về bất hạnh khác nhau tùy theo mức độ.

Con số liên quan:

 

Nằm mơ thấy rất nhiều tôm xung quanh, là điềm báo gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *